Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
18006377

ĐIỀU TRỊ DA CÔNG NGHỆ CAO

Giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết mọi vấn đề trên da như thâm sạm, nám, tàn nhang, đồi mồi… một cách nhanh chóng, an toàn, lấy lại làn da sáng mịn không tỳ vết.

01

Điều trị tàn nhang

Laser điều trị tàn nhang độc quyền, nuôi dưỡng làn da sáng mịn mướt, giúp chị em thêm trẻ trung xinh đẹp và tự tin hơn. Công nghệ hiện đại, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, không gây xâm lấn.

02

Điều trị nám

Phác đồ điều trị CHUẨN MỸ kết hợp 3 công nghệ laser tiên tiến hàng đầu với sản phẩm đặc trị giúp trị sạch nám đến 80% ngay sau liệu trình đầu tiên. Đây được xem là giải pháp điều trị nám chuyên nghiệp và khoa học nhất hiện nay.

03

Điều trị thâm quầng mắt

Thâm quầng mắt là hiện tượng tăng sắc tố ở vùng mắt khiến vùng da này tối, sạm màu hơn. Công nghệ Laser thế hệ mới có khả năng tác động sâu, nhận diện và loại bỏ chính xác các hắc sắc tố. 

04

Điều trị thâm nách

Nách thâm đen là kết quả của việc tăng sắc tố từ sâu bên trong các lớp biểu bì. Chính vì thế những phương pháp dân gian như chà xát chanh, đắp mặt nạ bột nghệ… chỉ có tác động trên bề mặt da chứ không hề trực tiếp loại bỏ được nguyên nhân gây ra thâm “cánh”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật khi gửi đến Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Tư vấn trực tiếp 24/7: 18006377